ẤM ÁP NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHÚ PHƯƠNG

15/11/2021 15:42

ẤM ÁP NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHÚ PHƯƠNG

Ngày 12/11, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Phú Phương đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021).

Tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại lịch sử chặng đường 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và đánh giá tình hình hoạt động của xã Phú Phương thời gian qua.

Với tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển đã góp phần ổn định kinh tế và nâng cao đời sống của nhân dân trong xã. Số hộ có mức sống trung bình, khá và giàu tăng, không còn nhà dột nát, xuống cấp.

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế do dịch Covid 19, nhưng nhân dân trong xã đã phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái” thực hiện ủng hộ các quỹ từ thiện nhân đạo đạt chỉ tiêu đề ra.

Ông Nguyễn Văn Huệ - Đại biểu thôn Phương Khê phát biểu tại Ngày hội

Ông Nguyễn Văn Huệ, đại biểu nhân dân thôn Phương Khê đã bày tỏ niềm vui được tham dự ngày hội và rất tự hào khi thời gian qua, người dân xã Phú Phương đã nỗ lực hết mình cùng nhau tạo nên những kết quả trong phòng chống dịch, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư.